Về chúng tôi.

Đặc sản Hà Nội Thanh Phương là nhà cung cấp chuyên các mặt hàng đặc sản của Thủ Đô. Để có được những sản phẩm chất lượng nhất, mang nét đặc trưng của vùng đất phía bắc, chúng tôi phải tiến hành sàn lọc, lựa chọn những mặt hàng ngon nhất, “ chất” nhất để gửi đến quý khách. Trong quá trình từng bước đi trên con đường chinh phục những vị thực khách yêu sự độc đáo của nền ẩm thực đất Bắc, chúng tôi không ngừng tiếp thu, tìm tòi thêm nhiều và nhiều hơn nữa những loại quà đặc biệt để gửi đến toàn thể quý khách xa gần.

Tinh túy trong những món ăn miền đất cổ kính hơn một ngàn năm văn hiến luôn ẩn chứa cái hồn dân tộc, tuy mộc mạc đó, nhưng cũng nghĩa tình, sâu sắc làm sao.

Tầm nhìn và sứ mệnh.

Tầm nhìn.

Đặc sản Hà Nội Thanh Phương xây dựng hệ thống phân phối đặc sản đất Bắc với chất lượng hàng đầu.

Về nguyên liệu, Đặc sản Hà Nội Thanh Phương lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất từ những vùng núi và đồng bằng miền Bắc. Tất cả những nguyên liệu đều được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, được nuôi dưỡng bởi tinh hoa của núi và rừng.

Chế biến: Tất cả các sản phẩm được đặc sản Hà Nội Thanh Phương cung cấp đều trải qua quá trình chế biến khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa các chất cấm dùng trong thực phẩm, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.

Phân phối: Đặc sản Hà Nội Thanh Phương phân phối sản phẩm trên toàn quốc, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng chất lượng đã cam kết cùng với hệ thống thanh toán đơn giản và tiện lợi cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng: Đặc sản Hà Nội Thanh Phương luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, chất lượng, giá thành cũng như tất cả các câu hỏi có liên quan đến mặt hàng mà quý khách đang quan tâm thông qua hệ thống website và fanpage. Đảm bảo thông tin đúng và đủ đến khách hàng khi có yêu cầu. Đặc sản Hà Nội Thanh Phương luôn chú tâm lắng nghe nhu cầu, chia sẽ và mong muốn của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện, ngày một đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn, giá trị hơn.

Sứ mệnh.

Tinh hoa ẩm thực là một trong những nét đẹp truyền thống mà người Việt tự hào từ bao đời. Những món ngon trong văn hóa ẩm thực nước nhà được hình thành từ sự hòa quyện của nét đặc trưng riêng của mỗi vùng miền. Việc khám phá cái mới, cái nét riêng của một vùng đất mới luôn là một trải nghiệm thú vị. Đặc sản Hà Nội Thanh Phương là một cầu nối để thỏa lòng khám phá của những ai yêu mến ẩm thực.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những đặc sản chất lượng nhất, có giá trị về mặt dinh dưỡng. Để làm cầu nối giữa những con người ở các vùng miền lại với nhau, như Nam bắc liền chung một dải. Đặc sản Hà Nội Thanh Phương gửi gắm vào từng sản phẩm niềm tin yêu và tự hào đối với những món ăn đậm đà bản sắc, đầy chất riêng của một vùng hào hoa Hà thành.

Đến với Đặc sản Hà Nội Thanh Phương, không chỉ chọn cho riêng mình một món ăn tinh túy, mà còn có thể là một món quà đặc sắc dành tặng người thân, bạn bè.